Xuyên qua đến thế giới Kim Dung

Xuyên qua đến thế giới Kim Dung
Tạc Hoàn 1316856439321141244_574_574Thể loại: Xuyên không – Huyễn huyễn – Ngược ái tàn luyến – 1 x 1 – HE/ SE (Chưa biết)

Rating: T (14 trở lên)

Waring: Dành cho ai yêu thích Kim Dung ! ^^, ý tưởng này mình chợt nghĩ ra khi đọc các chuyện đồng nhân mà mình từng đọc ! Hy vọng các bạn ủng hộ ! Cảm ơn

Văn án:

Trác Thiên Tình – Nhà vô địch Kareate thế giới, từ khi sinh ra, nàng được mệnh danh thiên tài võ thuật. Năm lên 7, nàng bắt đầu học hết các võ thuật, trong vòng 2 năm nàng hoàn thành hết các khóa, mà còn tham gia cuộc thi đấu võ thuật thế giới, dành chức vô địch các môn võ thuật thế giới ngoài trừ môn Sumo.

Ngoài việc yêu thích võ thuật từ khi nhỏ, niềm thú vui nhất của nàng là đọc các ngôn tình tiểu thuyết, kiếm hiệp cùng những phim kinh dị, sưu tầm những thứ liên quan đến thế giới huyền bí. Mơ ước của nàng, là một lần xuyên qua đến thế giới Kim Dung. Nàng là Fan cuồng nhiệt Kim Dung, mong muốn gặp gỡ các nhân vật trong tiểu thuyết Kim Dung.

Mong ước chỉ là mong ước, khi nàng đến 27 tuổi, trưởng thành và đi làm một công ty lớn. Nhưng chưa từng luyến ai với bất kỳ đàn ông nào, lý do là nàng quá mức *nam tính*, ở bên nàng như huynh với đệ. Mụ mụ, ba ba thì cứ hay cằn nhắn đến khi nào con gái họ mới có tình yêu đầu, khi nàng đã 27 tuổi, mà chưa từng có mảnh tình nào. Cảm thấy lo lắng cho con gái, họ đã gán ghép, giới thiệu nhưng vô ích.

Đến năm 28 tuổi, sợ phiền hà. Nàng bỏ trốn nhà, lên núi du lịch một mình, nhưng gặp sự cố giữa đường, khiến nàng bị rớt vào cánh cửa *Thời Không*, đến một thế giới khác, mà còn là cổ đại. Trời còn ban tặng cho nàng một thân nội lực khủng bố, sâu không lường được, quả thật là món hời. Vì mơ ước nho nhỏ xuyên qua cổ đại, niềm đam mê võ học cùng thậm trí muốn xem các cao thủ quyết đấu, nàng xung pha giang hồ.

Nhưng giang hồ hiểm ác, lòng người khó lường, nàng từng bị người ta lừa gạt, khiến một thân trúng độc. Nàng gặp trích tiên thần y Lãnh Vô Trần, vốn cao nhân lánh đời lâu năm, dung mạo tuyệt mỹ, khí chất lãnh đạm không màn đến thế sự cứu. Hai người nhất kiến chung tình, nguyện ẩn cư nơi núi rừng, nhưng vì không chịu nổi sự buồn chán, nàng lén chốn xuống núi. Xung pha giang hồ một lần nữa, hơn 8 năm đến cổ đại, nàng mới biết mình xuyên vào đến Thiên Long Bát Bộ, gặp gỡ các nhân vật như Kiều Phong, Mộ Dung Phục, ww….

Còn Lãnh Vô Trần thì sau biết nương tử của mình tính cách ham chơi, hắn xuống núi tìm nàng, khắp bốn bể giang hồ. Hai người gặp nhau thì lại có sự cố lớn khiến hai người hiểu lầm nhau, thương tổn lẫn nhau. Dẫn đến chia cắt hơn 10 năm, 10 gặp lại, hiểu lầm sáng tỏ, hai người cùng ẩn cư nơi cuối rừng, nhưng sự cố làm nàng và hắn điều rơi vào giấc ngủ hơn trăm năm.

Hơn 1 trăm năm sau, nàng tỉnh lại, nhưng hắn chưa tỉnh. Quá đâu đợn, tuyệt vọng, chờ đợi hắn một ngày nào đó tỉnh lại, vừa chờ đợi vừa ngao du thiên hạ 100 năm sau.Cảnh vật khác lạ khi nàng biết được 100 năm sau là thế giới Xạ Điêu..

Đệnh mệnh nàng lại một lần nữa bắt đầu….

Chương 1.1: Tỉnh giấc chăm năm

Chương 1.2

Chương 2.1: Ngạo du thiên hạ

Chương 2.2

Chương 2.3: Gặp tiểu Hoàng Dung

  1. Khai trương cái mục lục *chỉ chỉ lên trên* bạn ơi, Tỉnh giấc Trăm năm bợn viết sai rồi!!!

    Ra êu truyện xuyên qua đồng nhân… chúc fic đông khách!!

  2. hơ sai lỗi chính tả kìa bạn tỉnh giấc trăm nắm chớ hem phải chăm :))

  1. Pingback: List ngôn tình đồng nhân | Dương Minh Yên

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: