Giang thương Pk mỹ nam


Hệ liệt đệ nhị:

Giang thương Pk mỹ nam

Nàng – Hoa Phú Thương, phú trong phú quý, thương trong thương gia, nhị tiểu thư Hoa Nguyệt sơn trang, người như tên, mười sáu tuổi bắt đầu kinh doanh, vòng nữa năm đem đệ nhất Phú Thương Lâu thành đệ nhất kinh thành Phú Thương Lâu, sở trường của nàng là kinh doanh và kiếm tiền, ngoài ra sở hữu một thân võ công tuyệt thế, ngoại trừ đại tỷ phu cùng tam đệ phu thì không ai có thể đánh thắng nàng. Kinh doanh bốn năm, nàng hai mươi mốt tuổi, không nam nhân nào đến cầu hôn nàng vì điều tự ti, bản lĩnh nàng hơn hẳn các nam nhân. Một lần qua Vân Quốc làm ăn với triều đình, Vân Quốc vốn là nữ tôn quốc, nữ tôn nam ti, nàng kết bạn với hoàng thái nữ, gặp được Vân Tư Đồ, đại hoàng tử Vân Quốc.

Vân Từ Đồ, vốn là đại hoàng tử, được nữ đế sủng ái nhất trong các hoàng tử, cũng là niềm tự hào của nữ đế, mười tám xuân xanh. Biết bao nữ nhân ao ước rước hắn về nhà, nhưng lần đầu tiên gặp Phú Thương, hắn đối với nàng nhất kiến chung tình, chung thân không lấy thê. Hắn nhận định nàng là thê chủ của hắn. Bao nhiêu lần hắn cố ý giả vờ bị ngã, bày ra nhiều tình huống nhưng nàng vẫn làm ngơ, khiến hắn thật uất ức. Muốn diễn biến tiếp, xem thế mỹ nam hoàng tử có được lòng Hoa Phú Thương hay không ^^.

……….

Nữ chủ: Hoa Phú Thương, nhị tiểu thư Hoa Nguyệt sơn trang, diện mạo xinh đẹp như đóa hoa Bạch Liên u nhã, xuất bàn tiên tử, gương mặt lúc nào cũng lãnh đạm. Chỉ quan tâm kinh doanh, kết bạn với ai có lợi. Tính cách lãnh đạm, khí chất phong nhã.

Nam chủ: Vân Tư Đồ, Đại hoàng tử Vân Quốc, được nữ đế sủng ái nhất, muốn gì được nấy. Tài mạo song toàn, diện mạo bế hoa tu nguyệt, yếu ớt được xưng là đệ nhất mỹ nam Vân Quốc. Yêu Hoa Phú Thương đến mất điên cuồng, thường xuyên ghen vô lí. Bề ngoài luôn tỏ vẻ yếu đuối, hể cứ ngã là khóc, rưng rưng thật mỹ lệ. Nhưng bên trong là một tính cách bá đạo, vô lý, thủ đoạn tàn ác, đê tiện diệt trừ tình địch, nhưng cũng rất si tình (Thế nên mới rước được mỹ nhân về nhà)

 1. Muội thích à…
  Thích bộ này sao
  Rảnh huynh sẽ làm cho muội

 2. À huynh sẽ rảnh…
  Mà dạo này ôm nhiều không biết mệt
  huynh định viết hoàn mấy bộ kia xong ôm bộ khác
  Mà chắc nữa năm là xong hết

 3. cha na`y xao lao. Lam tui day ko biet trai hay gai, luc thi noi la con gai luc xung hyunh a

 4. quen, Trinh Tat-Tran day

 5. bộ này thuộc nữ tôn hả nàng ?

 6. hahahha Trinh, you hahah i thought you only read Np :)))))

 7. add oy. cho e xin vài cái ảnh đẹp với. :))

 8. chị ơi sao ko viet tip zaj

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: